Tìm hiểu về túi đi vệ sinh khẩn cấp

Dung dịch chống bám nước cho kính 3M có đặc điểm gì hay?

Như anh em biết, thời tiết Việt Nam khá là khắc nghiêt. Lúc thì mưa lạnh người, lúc thì nắng vỡ đầu. Mặc dù đã trang bị các vật dụng như: áo mưa bộ, khăn đa năng, kính chống bụi… Nhưng việc tham gia giao thông khi trời mưa quả là một vấn đề nan giải đúng không các anh em? Nước mưa bám trên bề mặt kính mũ gây cảm giác cực kì khó chịu mà còn hạn chế tầm nhìn khi lái xe nữa, quả thật rất là nguy hiểm. Vậy nên Tài Đạt đem đến cho anh em chai Dung dịch chống bám nước cho kính 3M để xua tan nỗi lo khi đi mưa này.

Chai dung dịch chống bám nước cho kính 3M được sản xuất tại công ty 3M Thái Lan. Một chai có giá là 160.000vnđ với dung tích 200ml dùng được hơn 30 lần với hiệu quả bám nước 1 lần dùng lên đến 7 ngày. Cực kì tiết kiệm chi phí khi sử dụng luôn nhé anh em. Chai dung dịch chống bám nước này khá nhỏ gọn và tiện dụng không chiếm quá nhiều diện tích, anh em có thể để trong cốp xe và sử dụng bất cứ khi nào cần đều được.

Sản phẩm này dùng được cho tất cả mặt kính mũ fullface. Anh em có thể xịt dung dịch này lên bề mặt kính chắn gió của nón bảo hiểm, mặt kính ô tô hay bất kì mặt kính nào khác đều được. Khi tham gia giao thông mà gặp phải trời mưa, dung dịch này giúp nước mưa chạy đi nhanh hơn, hạn chế được việc bám nước – đọng nước ngoài mặt kính. Giúp các anh em có tầm nhìn rõ khi chạy xe; bên cạnh đó còn đảm bảo được an toàn khi lái xe.

Hướng dẫn sử dụng Dung dịch chống bám nước cho kính

  • Bước 1: Làm sạch kính, dùng khăn mềm hay mút xốp thoa đều dung dịch 3M trong chai lên kính.
  • Bước 2: Đợi 5 phút lau khô lại với khăn lau ôtô hoặc khăn mềm chuyên dụng.

Quá là dễ dàng luôn đúng không các anh em, chỉ cần những thao tác đơn giản là chúng ta có thể thả ga đi xa mà không lo đọng nước trên kính rồi nhé. Và đặc biệt, đây là dung dịch chuyên dùng cho kính nên anh em chỉ nên thoa ở bên ngoài mặt kính, không được thoa vào mặt trong vì có thể ảnh hưởng đến mắt nhé các anh em.

Một số thông tin khác về dung dịch chống bám nước 3M

  • Sản phẩm bao gồm: 1 Chai dung dịch + 1 khăn + bao tay nilong/ hộp.
  • Thành phần: Water, 2butoxyethanol, isobutan.
  • Bảo quản chai dung dịch chống bám nước nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Lưu ý: Tránh tiếp xúc trực tiếp có thể gây dị ứng da và tổn thương mắt, tránh xa tầm tay trẻ em.